ฮันโซโล หนังภาคแยก Star War เปิดกล้องแล้ว

   

  จากภาคต่อสุดโด่งของภาพยนตร์สงครามอวกาศสุดคลาสสิคอย่าง Star War7 ซึ่งทำรายสูงถึง 2,100 ล้านดอลลาห์ได้ขึ้นอันดับ 3 หนังทำเงินสูงที่สุดตลอดกาล ทิ้งห่าง Titanic เพียงไม่กี่ล้านดอลลาห์เท่านั้น และแน่นอนว่าจากหนังทำเงินย่อมมีการสร้างภาคแยกออกมาให้แฟนๆ Star War ให้หายคิดถึงไปเลย ซึ่งเมื่อเดือนธันวาคม 2016 หนังภาคแยกอย่าง Rogue One : A Star war Story ที่ส่งให่แฟนๆชื่นชมมากมาย รวมถึงการเซอร์ไฟรส์คนดูมาแล้ว และเหล่าภารกิจของผู้กล้าก็สิ้นสุดลงในไปสู่ปฐมบทของภาค A New Hope ปี 1974

ต่อมาทางสตูดิโอดินี่ย์คิดจะนำเรื่องราวของตัวละครที่มีผู้ชมรักมากที่สุดอย่าง ฮันโซโล มาเล่าใหม่อีกครั้งและในที่สุดฝันก็ทำให้แฟนๆได้หายคิดถึงจริงๆ เพราะหนังภาคแยกของจักรวาล Star War กำลังจะกลับมาอีกครั้งโดยครั้งนี้จะเหล่าถึง สลัดอวกาศ อย่าง ฮันโซโลซึ่งแน่นอนว่าแฟนๆต่างรอคอยการกลับมาของตัวละครนี้อีกครั้ง ล่าสุดทางสตูดิโอได้เดินหน้าเปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งสตูดิโอก็ได้โพสต์ภาพทีมนักแสดงหนังเรื่องซึ่งแต่ละคนมีบทบาทที่แตกต่างกันไป

โดยนักแสดงในเรื่องประกอบด้วย อันเดน เออร์เรนไรค์ พระเอกหนุ่มจากภาพยนตร์โรแมนติก แฟนตาซี เรื่อง Beauty Creatures ,โดนัลโกลเวอร์ จาก Magic Mike XXL และ The Martian สวมบท แลนโด เพื่อนซี้ของฮัน ซึ่งต่อมาได้ปกครองนครเมฆา , เอมิเลีย คาร์ก จากซีรี่ย์สุดโด่งดัง Game of Thrones และหนังโรแมนติกMe Before You ซึ่งยังไม่ประกาศว่าเธอจะมารับบทเป็นใคร