มันมาแล้ว อีกหนึ่งผีจาก The Conjuring เตรียมลงจอ

เมื่อปี 2016 ที่ผ่านมาภาพยนตร์ภาคต่อสุดหลอนอย่าง The Conjuring 2 ที่ส่งความสยองให้ผู้ชมและกวาดรายได้อย่างถล่มทลายเรียกว่าเป็นหนังผีที่ประสบความสำเร็จที่สุดเรื่องหนึ่ง และแน่นอนว่าหนังเรื่องนี้ย่อมมีการนำเอาผีจากภาพยนตร์มาสร้างเป็นภาคแยกเป็นของตัวเอง ซึ่งก่อนหน้านี้มีตุ๊กตาผีแอนนาเบลล์จอลงไปเมื่อปี 2014 และภาคต่อที่จะมีคิวฉายในปี 2017 นี้ และแน่นอนว่าทางผู้สร้างได้นำเอา 2 ปีศาจสุดหลอนจาก The Conjuring 2 มาสร้างภาคแยกเป็นของตัวเองแล้ว อาทิ ผีแม่ชี (The Nun) ซึ่งจะมีคิวฉายในปี 2018 และอีกหนึ่งผีสุดหลอนที่จำกันได้คือ เจ้าผีตัวตลกร่างผอมสูง แขนยาว ขายาว ที่มาพร้อมกับเสียงเพลงสุดหลอนอย่าง The Crooked Man

ด้วยความน่ากลัวของผีตัวนี้ทำให้ทางสตูดิโอ New Line Cinema ได้มีการเผยโปรเจคหนังสยองขวัญภาคแยกของ The Conjuring เรื่องใหม่ต่อจาก The Nun หรือ ผีแม่ชี จาก The Conjuring 2 เรื่อง The Crooked Man เป็นหนึ่งในปีศาจสุดหลอนที่ทางนิวไลน์จะสร้างใหม่อีกครั้ง และแน่นอนว่าอาจจะมีการเขียนบทเร็วๆนี้ ทั้งนี้แม้ว่าทางนิวไลน์จะไม่มีการเปิดเผยเนื้อเรื่อง, นักแสดง, ผู้กำกับ แต่คาดว่าเรื่องราวของ The Crooked Man จะเผยที่มาที่ไปของปีศาจตนนี้อย่างนอน เช่นเดียวกับ ตุ๊กตาแอนนาเบลล์ และ ผีแม่ชี

สำหรับปี 2017 ผู้ชมจะได้ชมภาคต่อของตุ๊กตาผีที่โด่งดังที่สุดอย่าง Annabelle: Creation จะเป็นเรื่องราวต้นกำเนิดของตุ๊กตาแอนนาเบลล์ที่เตรียมลงจอให้ผู้ชมในเดือนสิงหาคม 2017 นี้