เตรียมควักกระเป๋า กับ 5 หนังเด็ดประจำปี 2017

เตรียมควักกระเป๋า กับ 5 หนังเด็ดประจำปี 2017

ปี 2017 ถือเป็นอีกปีที่มีการแข่งขันด้านภาพยนตร์สูงมาก แต่ละค่ายต่างงัดไม้เด็ดออกมาเพื่อให้ผู้ชมควักกระเป๋าเข้าชมภาพยนตร์ ซึ่งแน่นอนว่า ปี 2017 นี้มีภาพยนตร์หลากหลายและน่าดูหลายเรื่อง จะมีเรื่องใดบ้างนั้น ไปชมกันเลยครับ

1.Resident Evil: The Final Chapter เข้าฉาย 26 มกราคม 2017

ดำเนินเรื่องราวตั้งแต่ปี 2002 ในปี 2017 นี้ภาพยนตร์ซอมบี้สุดมันส์จากเกมยอดฮิต กลับมาให้แฟนๆได้สานต่อความมันส์เป็นภาคสุดท้ายแล้ว ซึ่ง มิลล่า โจโววิช กลับมารับบท อลิส อดีตเจ้าหน้าที่ขององค์กรลับที่มีอิทธิพล หลังจากอลิสและผู้รอดชีวิตต่อสู้กับเหล่าซอมบี้และอสูรกลายพันธุ์ที่ วอชิงตัน เธอคือผู้รอดชีวิตคนเดียว และต้องเดินทางเพื่อหยุดยั้งการสูญพันธุ์ของมนุษย์ เธอได้พบกับ แคล์เรดฟิล์ด ที่ยังรอดชีวิตพร้อกับคนกลุ่มหนึ่งและเดินทางไปยังจุดเริ่มต้นนั่นคือ เรคคูนซิตี้ เพื่อหยุดต้นตอของหายนะทั้งหมด

  1. Beauty and the beast เข้าฉาย 16 มีนาคม 2017

จากแอนนิเมชั่นโรแมนติกชื่อดังในปี 1995 beauty and the beast กลับมาในฉบับคนแสดงในปี 2017 นี้ เราจะได้พบกับ เอมม่า วัตสัน ในบทบาท เบลล์ หญิงสาวชาวบ้านที่ต้องเข้าไปในปราสาทของ เจ้าชาย ผู้ถูกสาปให้เป็นอสูร เพื่อชดเชยกับความผิดของพ่อเธอที่เข้าไปขโมยของบางสิ่งในปราสาท เราจะได้เห็น เอ็มม่า แสดงความสามารถในการร้องเพลง พร้อมกับนักแสดงมากฝีมือ และฉากอลังกาลตามแบบฉบับของดิสนี่ย์

  1. Transformers: The Last Knightเข้าฉาย 23 มิถุนายน 2017

กลับมาในภาคที่ 5 ของTransformersที่คราวนี้เป็นการเปิดศึกครอบครัว เมื่อออฟติมัสไพร์ม เดินทางไปยังดาวบ้านเกิดเพื่อค้นหาคำตอบของการกำเนิด แต่บางอย่างที่ทำให้เขาต้องกลับมายังโลกมนุษย์เพื่อค้นหาวัตถุบางอย่าง

  1. Alien: Covenant

ภาคต่อของ Prometheusซึ่งเรื่องราวจะเชื่อมโยงกับ Alien เวอร์ชั่น 1979 เรื่องราวของยาน Covenant ที่เดินทางสำรวจดาวเคราะห์อันห่างไกล เพื่อค้นหาสิ่งมีชีวิตและอนานิคมใหม่ แต่สิ่งที่พวกเขาไม่รู้คือ ความสะพรึงและความสยดสยองเกินบรรยาย

 

  1. Star Wars: Episode VIII เข้าฉาย 15 ธันวาคม 2017

หลังจาก เรย์ ได้พบกับ ลุคสกายว็อคเกอร์ และเริ่มการฝึกฝนพลังของเจไดเพื่อต่อสู้กับด้านมืดที่ยังคงกล้าแข็ง พร้อมกับปริศนาที่ยังค้างคาใจของผู้ชมจากภาค 7 ว่าในภาคนี้จะมีคำตอบเกี่ยวกับตัวละคร เรย์ ว่ามีที่มาไปอย่างไร

แม้มีขาวการสูญเสียนักแสดงอย่าง แครี่ ฟิชเชอร์ ในบท เจ้าหญิงเลอา ซึ่งเรื่องราวในภาค 9 นั้นจะดำเนินต่อไปอย่างไร ต้องรอข่าวจากทีมผู้สร้างนะครับ